>> Du học, học bổng, tư vấn du học, du học New Zealand

Thông qua chương trình viện trợ, Chính phủ New Zealand thông báo cấp 30 suất học bổng toàn phần cho các ứng viên Việt Nam đi học thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường đại học ở nước này. Các ứng viên trúng tuyển sẽ được tài trợ vé máy bay khứ hồi, toàn bộ học phí, kinh phí hỗ trợ ổn định cuộc sống, chi phí sinh hoạt hằng ngày và vé máy bay về thăm gia đình cho những ứng viên không đi cùng gia đình sang New Zealand.

30 suất học bổng toàn phần từ chính phủ New Zealand

Đối với chương trình học bắt đầu vào năm 2015, thời hạn nộp hồ sơ dự tuyển xin học bổng sẽ kết thúc vào ngày 30-6-2014. Thông tin chi tiết xem tại www.nzembassy.com/viet-nam.

Học bổng toàn phần du học New Zealand bậc sau đại học

Bạn có tinh thần cầu tiến và muốn đóng góp cho sự phát triển của đất nước mình trong tương lai không? Chương trình Học bổng du học ASEAN của New Zealand trang bị kiến thức, kỹ năng và bằng cấp cho các nhà lãnh đạo tương lai nhằm đóng góp cho sự phát triển về chính trị, kinh tế và xã hội của các quốc gia trong khối ASEAN. Hàng năm, Chính phủ New Zealand, thông qua Chương trình Viện trợ New Zealand, cấp 30 suất học bổng toàn phần cho các ứng viên lấy Bằng sau đại học (Postgraduate Diploma), Thạc sĩ và Tiến sĩ đến từ Việt Nam để theo học các khoá học tại trường đại học ở New Zealand.

Giá trị học bổng: Các ứng viên trúng tuyển sẽ được tài trợ vé máy bay khứ hồi, toàn bộ học phí, kinh phí hỗ trợ ổn định cuộc sống, chi phí sinh hoạt hàng ngày và vé máy bay về thăm gia đình cho những ứng viên không đi cùng gia đình sang New Zealand. Xem thêm thông tin học bổng du học New Zealand

Hạn nộp hồ sơ: Đối với chương trình học bắt đầu vào năm 2015, thời hạn nộp Hồ sơ dự tuyển xin học bổng sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2014.

Thông tin chi tiết xin xem các file đính kèm  hoặc liên lạc theo địa chỉ sau:

Đại sứ quán New Zealand - Tầng 5, 63 Lý Thái Tổ Hà Nội – Việt Nam
ĐT: (+84 4) 3824 1481 - Fax: (+84 4) 3824 1480
Email: nzembassy.hanoi@mft.net.nz
Website: www.nzembassy.com/viet-nam hoặc www.aid.govt.nz
Facebook:   www.facebook.com/nzembassyvietnam

Kênh tuyển sinh (Theo Tuổi trẻ)