Sự kiện: Giáo Dục, Tuyển Sinh, Trường Quốc Tế

Trường GSBE (Graduate School Of business Economics - Higher school of Commerce and international Finance - GSBE - HSCIF) là một trong những trường có quy mô đào tạo về kinh tế lớn của Ba Lan. Trường được hình thành từ đầu năm 1990, thời kỳ đổi mới và được chính thức thành lập vào năm 1995, đăng ký với Bộ Giáo Dục Ba Lan. Trường nằm ngay tại trung tâm thủ đô Vasava, trung tâm kinh tế lớn của Ba Lan.

trường GSBE

1- Chương trình Cử nhân và Thạc sỹ quản trị kinh doanh –BBA & MBA

Để đáp ứng được các yêu cầu cung cấp các chuyên gia chất lượng cao về quản lý tài chính và thị trường trên thương trường quốc tế, Chương trình MBA của Trường GSBE- HSICF dựa trên chương trình TESSA – PHASE (Training and Education in Strategically Significant Areas) được công nhận từ năm 1995 trong lĩnh vực đào tạo Thạc sỹ quản trị kinh doanh.


Các môn học giảng dạy ở chương trình này được trường GSBE- HSICF phân tích và tổng hợp dựa trên các môn học được giảng dạy tại các trung tâm giáo dục nổi tiếng trên thế giới về kinh tế thương mại như:

  • Graduate School of Business, the University of Chicago,
  • Business School, Durham University,
  • School of Management, Erasmus University of Rotterdam,
  • INSEAD in Fontainbleau,
  • Holland College, Michigan, USA,
  • Harvard University,
  • Wisconsin University,

Sự khác biệt của chương trình này với các chương trinh MBA khác:

- Các môn học được soạn thảo công phu là kết quả hợp tác với các trường Đại học danh tiếng phương Tây.

 

- Để được cấp bằng MBA sinh viên sẽ phải trải qua các kỳ thi gắt gao ở các môn chuyên ngành, luận văn và kỳ thi tốt nghiệp. Với những kiến thức đã học, với một sinh viên có thể hoàn toàn tự tin khi xin việc làm.

 

- Sinh viên có thể tham gia tích cực vào bài học như tham gia thảo luận, làm bài tập, lên kế hoạch học tập cho từng học kỳ và tham gia trò chơi tập làm quản lý… Tất cả các hoạt động này giúp sinh viên nâng cao tính độc lập, biết giải quyết vấn đề, thực hành trong môi trường quản lý.

 

- Thế mạnh của các trường thương mại của Ba Lan là biết kết hợp giáo dục truyền thống Châu Âu với xu hướng kinh tế châu Âu

 

- Chương trình giảng dạy được biên soạn theo các giáo trình của các trường Đại học nổi tiếng như: Graduate School of Business, University of Chicago, Erasmus University, Rotterdam, University of Durham (trường đại học lâu đời thứ 3 sau Cambridge and Oxford), Harvard University, Wisconsin University, Vrije University of Amsterdam,- Chương trình giảng dạy MBA của trường GSBE- HSICF do đội ngũ các giáo sư từ các trường nổi tiếng nhất Ba Lan giảng dạy như các trường : University of Warsaw, University of Łódź, Central School of Commerce (Warsaw School of Economics - SGH), Warsaw Technical University, Economic Sciences Institute of the Polish Academy of Sciences.
· Thời gian khai giảng vào tháng 10, tháng giêng, tháng 5, tháng 7 hàng năm.
· Thời gian học : 3 năm đối với chương trình BBA, 2 năm đối với MBA
· Điều kiện: Sinh viên đã tốt nghiệp đại học (ở bất kỳ chuyên ngành nào)
· Học phí: 3.250 USD/năm
· Phí ghi danh 100 USD

2- Cử nhân quản lý khách sạn và du lịch

Chương trình đại học về điều hành tour và quản lý khách sạn được thiết kế nằm trong chương trình Marketing và Quản lý kinh doanh của trường. Chương trình này phù hợp tiêu chuẩn chung do Hội đồng trung ương giáo dục Đại học của Ba Lan và Uỷ ban của Bộ giáo dục đưa ra. Các môn học tại chương trình cử nhân về điều hành tour và quản lý khách sạn được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân về tổ chức tour và quản lý khách sạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực điều hành, thực hiện tổ chức các hoạt động du lịch tại các công ty du lịch, khách sạn hoặc các doanh nghiệp dịch vụ, những kiến thức về phân tích tình hình kinh tế sau đó họ tự đưa ra những quyết định đúng đắn về thay đổi môi trường và góp phần làm năng động công việc của họ trên thương trường.

 

Đối với ngành học này, sau khi tốt nghiệp sinh viên có rất nhiều cơ hội việc làm tại các công ty du lịch hay khách sạn, các chi nhánh của các công ty hay tự điều hành công ty của mình.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được thực tập 3 tháng trong quá trình học tập tại các khách sạn hoặc công ty du lịch. Nhà trường sẽ sắp xếp nơi thực tập cho sinh viên. Nhà trường cũng giúp đỡ tìm việc cho sinh viên nước ngoài.


Thời gian học: từ thứ hai đến thứ sáu khoảng 25giờ /tuần
Sinh viên năm thứ 3 có thể trực tiếp học lên Cao học (Master)
Học phí : 3.250 USD/năm trong đó.
Thời gian học: 3 năm
Điều kiện: Tốt nghiệp PTTH với học lực trung bình trở lên
Khai giảng: Tháng 10, Tháng Giêng, tháng 7 hàng năm

Sinh hoạt phí khác:


Phí sinh hoạt: Trung bình một tháng sinh viên cần chuẩn bị khoảng 350 USD
Điều kiện sinh hoạt: Sinh viên được ở trong ký túc xá của trường, rất gần với trường, thuận tiện cho đi lại.
Phí xin giấy phép cư trú tại Ba Lan: 95 USD (Với visa này sinh viên có thể đi đến tất cả các nước trong khối EU).
Lưu ý: Với những sinh viên chưa đáp ứng đủ trình độ tiếng Anh theo yêu cầu, trường sẽ tổ chức lớp tiếng Anh.

Những giấy tờ cần thiết du học Ban Lan
Bằng tốt nghiệp cao nhất
Học bạ, bảng điểm
Giấy khai sinh
Hộ chiếu
Sơ yếu lí lịch
10 ảnh 3x4

 

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Theo: Sunrisevietnam)