Vào ngày 3 và 4/10 tới, hệ thống giáo dục chất lượng cao của New Zealand sẽ được giới thiệu rộng rãi trong buổi triển lãm giáo dục thường niên tại Hà Nội và TP HCM. Sự kiện do Tổ chức giáo dục New Zealand (ENZ) thực hiện. Đây là cơ hội tốt trong năm dành cho phụ huynh và học sinh, sinh viên tìm hiểu về việc học tập tại New Zealand.

Triển lãm giáo dục thường niên của Tổ chức giáo dục New Zealand

  • Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Khách sạn Melia, số 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Thời gian: 8h30 - 12h30 ngày 3/10/2015

  • Tại TP.HCM:

Địa chỉ: số 2 Công Trường Lam Sơn, quận 1, TP.HCM

Thời gian: 9h-14h ngày 4/10/2015

Đăng ký tham gia tại đây để có cơ hội nhận phần quà may mắn iPad Air 2.

 

Cơ hội tìm hiểu hệ thống giáo dục New Zealand

Hiện tại, có gần 2.000 học sinh Việt Nam đang lựa chọn New Zealand là điểm đến học tập cho mình.

Trong dịp này, sinh viên và gia đình sẽ được gặp gỡ đại diện của ENZ cùng hơn 20 tổ chức giáo dục uy tín của New Zealand, qua đó khám phá những trải nghiệm học tập độc đáo và cơ hội du học. Với số lượng du học sinh Việt Nam đang tăng nhanh trong các năm qua, Việt Nam là thị trường lớn thứ hai trong khối ASEAN của New Zealand về lượng sinh viên quốc tế.

Hiện tại, có gần 2.000 học sinh Việt Nam đang lựa chọn New Zealand là "mái nhà" thứ hai cho mình. Đa số du học sinh Việt Nam lựa chọn những chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học, thuộc các chuyên ngành nhà hàng - khách sạn, khoa học, sư phạm và truyền thông.

Các tổ chức giáo dục tại New Zealand chú trọng vào khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp, các môn thực hành và các chương trình thực tập. Với phương pháp giáo dục đổi mới và thực tế, các tổ chức giáo dục của New Zealand đào tạo các cử nhân có năng lực và kỹ năng cao cho Việt Nam.

Cơ hội tìm hiểu hệ thống giáo dục New Zealand

Các tổ chức giáo dục tại New Zealand chú trọng vào khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp, các môn thực hành và các chương trình thực tập.

Hai buổi triển lãm tại Hà Nội và TP HCM sẽ mang đến cho sinh viên, phụ huynh thông tin chi tiết về giáo dục New Zealand, thông tin học bổng. Đặc biệt, có 30 suất học bổng của Quỹ học bổng hỗ trợ New Zealand (NZAS) được dành cho người Việt Nam mỗi năm. Học bổng đa dạng từ trung học, cao đẳng Anh ngữ tư nhân cho đến cao đẳng kỹ thuật và đại học. Một số tổ chức giáo dục tiêu biểu sẽ có mặt tư vấn tại triển lãm: AUT University, Lincoln University, University of Otago, Victoria University of Wellington, Auckland Grammar School, University of Canterbury and UC International College...

Cô Ziena Jalil - Giám đốc vùng của ENZ, cho biết: "Việt Nam là thị trường sinh viên quốc tế quan trọng của New Zealand. Chúng tôi nhiệt liệt hoan nghênh các sinh viên Việt Nam đến học tại New Zealand, một địa điểm thú vị để học tập và phát triển với chi phí hợp lý".

Cơ hội tìm hiểu hệ thống giáo dục New Zealand

Các tổ chức giáo dục của New Zealand đào tạo các cử nhân có năng lực và kỹ năng cao cho Việt Nam.

Tổ chức giáo dục New Zealand (ENZ) là cơ quan về giáo dục quốc tế của Chính phủ New Zealand. ENZ hoạt động nhằm tăng cường nhận biết về New Zealand - một điểm đến học tập, hỗ trợ các tổ chức giáo dục tại New Zealand mở rộng thị trường tại nước ngoài. ENZ có trách nhiệm trong việc quảng bá chất lượng giáo dục của quốc gia này đến toàn cầu, cũng như mang đến những cơ hội tốt nhất cho phụ huynh và học sinh Việt Nam, giúp họ tìm hiểu về đất nước cùng các lựa chọn du học tiềm năng.

(Nguồn: ENZ)

Tư vấn du học