Du học Canada cùng Đại học Simon Fraser

Canada chào đón du học sinh quốc tế tới du học, làm việc và định cư

Nối tiếp chuỗi các sự kiện hội thảo, triển lãm du học Canada, Công ty Tư vấn Du học VIP – đơn vị dẫn đầu về dịch vụ tư vấn du học Canada tại Việt Nam, kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tham dự buổi hội thảo «Hội thảo Du học Canada 2017 - Tương lai tương sáng tại Đại học Simon Fraser» do trường FIC – ĐH Simon Fraser Canada phối hợp cùng Công ty tổ chức nhằm giao lưu và chia sẻ các thông tin hữu ích về các ngành học hay, việc làm và cơ hội định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết chương trình:

Hội thảo Du học Canada 2017 - Tương lai tương sáng tại Đại học Simon Fraser

Thời gian:        từ 5-6h30h, tối Thứ 5, ngày 13/10/2016

Địa điểm: Phòng Hội thảo- Công ty Tư vấn du học VIP- VIP Study Overseas

Số 18 đường Trung Yên 3 (Ngõ 67 Nguyễn Khang), Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đại diện trường: Bà Treshia Gunardi

Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí tại đây

Hoặc nhắn tin tới Hotline: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com và  info@duhocvip.com

Bạn có biết?

 • Du học Canada có chi phí thấp, sinh hoạt phí rẻ.
 • Sinh viên được cấp visa để ở lại làm việc ngay sau khi học xong
 • Canada có chính sách khuyến khích sinh viên quốc tế ở lại định cư.
 • Các sinh viên có bằng Thạc sĩ sẽ được Chính quyền tỉnh bang bảo lãnh để định cư ngay sau khi học xong.
 • Công ty Tư vấn Du học VIP, với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ tư vấn Du học Canada tại Việt Nam và đã hỗ trợ thành công cho hàng trăm sinh viên du học và hiện đang làm việc tại Canada trong nhiều năm qua.

Du học Canada cùng Đại học Simon Fraser

Đặc biệt hơn, các học sinh tham dự hội thảo này sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất từ Công ty Du học VIP và từ nhà trường:

 1. Được xét duyệt học bổng du học 2,000 CAD (khi có học lực giỏi)
 2. Được tặng 500 USD phí dịch vụ tư vấn du học Canada trọn gói, hưởng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của Công ty Tư vấn Du học VIP.
 3. Được tặng 1 bộ quà tặng Vali du học trị giá 2 triệu đồng bằng tiền mặt
 4. Được hỗ trợ gia hạn visa, làm việc tại Canada miễn phí sau khi học xong
 5. Được hỗ trợ nộp hồ sơ tới Công ty tuyển dụng nhân sự, hỗ trợ tìm việc làm tại Canada
 6. Được hỗ trợ đăng ký tham gia vào mạng lưới sinh viên Việt Nam đang du học và làm việc tại các thành phố ở Canada
 7. Được hỗ trợ tìm nhà giá rẻ, mua vé máy bay du học Canada giá rẻ, tiết kiệm từ 200-500 USD.
 8. Quý phụ huynh được hỗ trợ xin visa đi cùng con sang Canada khi nhập học hoặc thăm con trong thời gian du học, tốt nghiệp tại Canada

Thông tin về trường

Đại học Simon Fraser (SFU) tọa lạc tại Vancouver là một trong những trường Đại học hàng đầu ở Canada theo đánh giá của tạp chí “Maclean\'s 2016 Guide to Canadian Universities". SFU được thành lập năm 1965, có hơn 28.000 sinh viên. Trường có cộng đồng sinh viên quốc tế sôi động. SFU đào tạo hơn 100 chuyên ngành từ bậc Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Trường có 3 chi nhánh ở Burnaby, Vancouver & Surrey đều thuộc bang British Columbia, Canada.

Du học Canada cùng Đại học Simon Fraser

Điểm nổi bật của Đại học Simon Fraser (SFU):

 • Là một trong những trường đại học hàng đầu ở Canada theo đánh giá của “Guide to Canadian Universities”, có chất lượng tốt nhất về ngành giáo dục và nghiên cứu, kinh doanh và kỹ thuật.
 • Liên tục trong nhiều năm qua, SFU được nằm trong danh sách Top 10 trường hàng đầu của Canada có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao (do MediaCorp Canada bầu chọn) là một trong các thứ bậc đáng phải phấn đấu của nhiều trường đại học ở Canada
 • Trong 3 năm liên tiếp, SFU luôn nằm ở vị trí Top đầu các trường đại học đa ngành theo báo cáo thường niên của Maclean về các trường đại học ở Canada.
 • Chi phí du học phải chăng nhất so với các nước phát triển. Học phí khoảng C$ 23,000/năm; sinh hoạt phí khoảng C$12,000/năm
 • Sinh viên làm thêm 20h/ tuần trong khi đang học và làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ
 • Sinh viên được ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp bậc đại học, thạc sỹ
 • Sinh viên thạc sĩ được chính quyền Tỉnh bang bảo lãnh để nộp hồ sơ định cư sau khi học xong.
 • Trường cung cấp chương trình thực tập (Co-op) giúp sv kinh nghiệm làm việc thực tế trước khi ra trường.

Chương trình tuyển sinh:

 • Tuyển sinh học hết lớp 11, 12 và tốt nghiệp đại học tại Việt Nam, học lực khá trở lên.
 • Sinh viên VN học hết lớp 11 hoặc 12 có thể nhập học vào SFU thông qua chương trình chuyển tiếp đại học (UTP) tại Trường Cao đẳng quốc tế FIC với 3 kỳ nhập học: tháng 1, 5 và 8.
 • Hoàn thành chương trình tại FIC sinh viên được đảm bảo vào học năm thứ 2 của ĐH Simon Fraser. FIC có yêu cầu đầu vào thấp hơn và cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho sinh viên quốc tế.
 • Sinh viên có thể học khóa Dự bị Thạc sỹ tại FIC để có được tuyển thẳng vào Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA và Thạc sĩ Kỹ thuật tại ĐH Simon Fraser.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của Trường FIC, Đại học Simon Fraser

VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật năm 2016, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học hoặc bán phần. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm thủ tục du học tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sv Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Canada, bạn hãy truy cập trang mangduhoccanada và duhocvip.com.

 

Nguồn: Trung tâm tư vấn du học VIP