Cơ hội gặp gỡ trực tiếp 100 trường danh tiếng của Canada

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp 100 trường danh tiếng của Canada

Trong nhiều năm gần đây, giáo dục Canada ngày càng được khẳng định là một trong những lựa chọn hàng đầu và Canada là điểm đến du học được yêu thích của học sinh, sinh viên quốc tế. Với trình độ dân trí cao, mức học phí thấp và môi trường sống lý tưởng, Canada được đông đảo phụ huynh lựa chọn là đất nước để gửi con em mình đến học tập.

Hãy tham dự Ngày Hội Giáo Dục Canada lần thứ 8 năm 2016 do Chính phủ Canada tổ chức tại 3 thành phố lớn:

Tại Đà Nẵng từ 16:30–20:00, Thứ Tư ngày 12-10-2016 - Khách sạn Novotel 36 Bạch Đằng, Đà Nẵng

Tại Hà Nội từ 09:00–15:00 ngày Thứ Bảy, 15-10-2016 - Khách sạn Melia- 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Tại Tp. HCM từ 09:00 – 16:00, Chủ Nhật, 16-10-2016 - GEM Centre- 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, Tp. HCM.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, xin mời truy cập www.giaoduccanada.orgwww.EduCanada.ca

 

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada vì thế nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất.

Tại Ngày Hội Giáo Dục Canada lần thứ 8 năm 2016, các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh sẽ được trực tiếp tư vấn về visa du học; cung cấp thông tin về các gói học bổng, chương trình Canada Express Study (CES); giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các bạn du học sinh Canada; giúp giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến vấn đề du học Canada.

Với sự tham gia của hơn 100 trường trên khắp đất nước Canada ở các bậc học khác nhau, từ mẫu giáo đến lớp 12, các trường ngôn ngữ, cao đẳng và đại học, tất cả đều nằm trong số những trường tốt nhất trên thế giới, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình một cơ sở giáo dục phù hợp tại Canada. Một trong những thế mạnh của nền giáo dục Canada là việc đảm bảo chất lượng cao đồng đều trên toàn quốc. Cả hai hệ thống trường trung học công lập & tư thục đều cung cấp các tiêu chuẩn tốt nghiệp toàn cầu để học sinh có thể tiếp tục các chương trình sau trung học, bên cạnh đó là các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Sau khi học sinh hoàn thành bậc trung học, các lựa chọn học tập và nghiên cứu là vô tận, với hàng ngàn lựa chọn cho các chương trình sau trung học tại các trường Cao đẳng, Học viện và Đại học danh tiếng nhất, phù hợp với nguyện vọng của mỗi du học sinh. Ngoài ra, là một đất nước song ngữ, Canada là lựa chọn hàng đầu cho các chương trình đào tạo ngôn ngữ Anh và Pháp.

Du học Canada - Lựa chọn tối ưu hàng đầu để phát triển tương lai

Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Trong các cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế, các học sinh Canada luôn đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng vượt trội mà nền giáo dục Canada có thể mang lại. Bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, các yếu tố về chất lượng giảng dạy, văn bằng, điều kiện sinh hoạt, chăm sóc y tế đối với du học sinh đang là những thế mạnh để Canada trở thành điểm đến yêu thích của du học sinh.

Các cơ sở giáo dục Canada cung cấp hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực và mọi chuyên ngành. Các khóa ngôn ngữ ngắn hạn, các bằng cấp về kinh doanh, chứng chỉ thương mại, bằng cử nhân khoa học trong lĩnh vực hàng không, các chương trình chuyên biệt trong lĩnh vực mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn…chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một chương trình học phù hợp tại Canada.

Ở đất nước Canada, chất lượng đời sống cao nhưng chi phí sinh hoạt lại rất hợp lý, có thể nói là thấp so với nhiều nước phương Tây khác. Người dân Canada hưởng mức sống vào hàng cao nhất thế giới. Trên 70% dân số Canada có nhà riêng với tỷ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio. Canada cũng là đất nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp 100 trường danh tiếng của Canada

Học sinh đến Canada là đến với một trong những nơi có môi trường thiên nhiên tươi đẹp nhất thế giới. Canada là đất nước rộng lớn với nhiều điểm hẹn du lịch.  Bất cứ nơi nào bạn chọn để học tập ở Canada, bạn đều có thể khám phá rất nhiều hoạt động văn hoá, vui chơi giải trí và các hoạt động khác quanh năm. Bạn có thể đi thăm nhiều viện bảo tàng, tham dự các lễ hội theo mùa và hòa mình vào các hoạt động thú vị ở mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ.

 

Nguồn: Giáo dục Canada