Không phủ nhận rằng tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới .Trên thực tế, rất nhiều người đã đi làm phải thừa nhận giao tiếp bằng tiếng Anh quả là một việc rất khó khăn do họ đã không có cơ hội trau dồi khi còn đi học. Ngôn ngữ cũng gần giống như âm nhạc, thật dễ dàng hấp thu đối người học khi tuổi càng nhỏ, khả năng tiếp nhận ngôn ngữ càng cao. Chính vì thế, việc trang bị tiếng Anh là việc không nên chậm trễ.

Để có thể đạt được hiệu quả tối ưu trong việc học tiếng Anh, sinh viên cần phải có chương trình học phù hợp. Chương trình tiếng Anh chuyên sâu học thuật (dự bị CĐ/ĐH) tại PSB College Việt Nam với lịch học bảy buổi một tuần hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh để trang bị hành trang tiếp cận chương trình quốc tế. Vì môi trường học tập là một trong những yếu tố cốt lõi, lịch học liên tục cùng với bài tập mà giáo viên bản xứ giao cho sinh viên đã tạo tiền đề cho việc tự học, rèn luyện và trau dồi không ngừng trong suốt thời gian học. Bên cạnh đó, tiếng Anh cũng là ngôn ngữ được sử dụng trong hầu hết các hoạt động học tập nhằm giúp cho sinh viên cơ hội sử dụng tiếng Anh thường xuyên.

Một rào cản thường thấy khi học ngoại ngữ là sự thiếu tự tin. Người Việt Nam nói riêng hay người châu Á nói chung thường khiêm tốn và e dè. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến việc trau dồi kỹ năng ngoại ngữ. Tôi đã có lần chứng kiến một nhân viên phòng đào tạo đã kiên nhẫn nhắc lại câu hỏi của mình bằng tiếng Anh đến lần thứ năm với một em sinh viên còn e ngại muốn trao đổi thông tin bằng tiếng Việt. Kết quả là em này đã phải bật ra một câu tiếng Anh với giọng yếu ớt, nhưng tôi tin rằng, lần sau chắc chắn em sẽ tự tin hơn vì không ai cười khi em nói sai hay nói nhỏ, chỉ cần em mạnh dạn trao đổi, thông tin sẽ được ghi nhận ngay.

Giáo trình học cũng là một trong những yếu tố quyết định. Một giáo trình để giảng dạy tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai cho sinh viên thường không sử dụng quá ba năm. Giáo trình cần luôn được cập nhật mới để lôi cuốn sự quan tâm của người học vì ngôn ngữ luôn gắn liền với thực tế.

Chương trình dự bị tiếng Anh để học CĐ/ĐH quốc tế còn trang bị thêm các kỹ năng như đọc hiểu, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, giúp sinh viên từng bước tiếp cận với phương pháp học CĐ/ĐH tại tất cả các trường sử dụng tiếng Anh trên toàn thế giới. Đây là điểm khác biệt của chương trình so với các khoá tiếng Anh thông thường tại các trung tâm ngoại ngữ.

Để có thể đem đến cho sinh viên những tiến bộ vượt trội trong học tập, các nhà giáo dục đã nghiên cứu phương pháp giảng dạy ‘lấy người học làm trọng tâm’. Phương pháp này đã luôn được các nước tiên tiến áp dụng vì kết quả mang lại của nó. Đây cũng là yêu cầu giảng dạy tại PSB College, Việt Nam. Tham khảo thêm tại www.psbcollege.edu.vn

 

Cơ hội nhận Iphone 3GS 16Ghi

Học sinh/ sinh viên đăng ký chương trình Tiếng anh/ hoặc chương trình Diploma chuyên ngành (tương đương cao đẳng) sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm may mắn trong ngày Hội thảo về chương trình đào tạo của PSB College vào lúc 8.30 sáng Thứ bảy 30-10. Chương trình tiếng Anh chuyên sâu học thuật tại PSB College bao gồm 5 cấp độ từ Tiền sơ cấp đến Sơ Trung cấp (tương đương IELTS 6.0), mỗi cấp độ học trong 230 giờ. Đặc biệt trường đang có chương trình hỗ trợ 30% học phí cho các lớp tối. Nhanh chân lên để bạn là 1 trong những người may mắn sở hữu iPhone khi học tiếng Anh nhé!

Theo: PSB VietNam