Sự kiện: đào tạo

Đến với TT Đào tạo Kiến trúc DORIC, chúng tôi sẽ giúp các em rèn luyện các kỹ năng vẽ đầu tượng, vẽ chân dung, trang trí màu để trang bị cho các em một kiến thức vững vàng, các em sẽ tự tin hơn trong phần thi vẽ năng khiếu của mình khi thi vào Trường Đại học Kiến Trúc.

 

 Image

Thời gian không thể chờ đợi! Cổng trường Đại học Kiến trúc đang chờ đón bạn!

Điểm nổi biệt của DORIC là:

- Yên tâm với đội ngũ Giảng viên. Các em được trực tiếp các Giảng viên ĐH Kiến trúc TP.HCM giảng dạy. Giảng viên tận tâm, theo sát và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy luyện thi. Tỷ lệ đậu cao. 

 

- Khuyến khích sáng tạo với phương pháp học trực quan. Đồng thời các em được tham khảo các bài vẽ mẫu của sinh viên Trường Đại học Kiến trúc, được giao lưu cùng các Kiến trúc sư, Cử nhân MTCN, Thủ khoa, Á khoa của trường ĐH Kiến trúc TP.HCM, được tham quan trực tiếp Công ty Cổ phần Cát Mộc.

 

- Thoải mái với môi trường học. Sĩ số giới hạn mỗi lớp 30 Học viên, phòng máy lạnh, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, tạo sự hứng khởi trong học tập.

 

- Tiến bộ nhanh hơn với việc đánh giá, kiểm tra, phân tích, so sánh và góp ý sau mỗi bài học. 

- Đặc biệt hơn các em có thể đăng ký học thử 01 buổi.

 

Bạn Nguyên Thảo, thủ khoa khoa Kiến trúc ĐH Kiến trúc TP.HCM mùa thi 2009 (ngồi giữa) trong buổi giao lưu với học viên DORIC

 

Image 

VÀ CÒN HƠN THẾ NỮA

DORIC tặng thưởng chuyến tham quan Singapore 4 ngày cho học viên đậu Thủ khoa vào trường ĐH Kiến trúc TP.HCM.

Hãy đến với DORIC, các em có cơ hội đạt được 2 ước mơ: đậu vào Đại học Kiến trúc, du lịch nước ngoài: 1 chuyến du lịch Singapore.  DORIC  rất hân hoan đón tiếp!

Image 

Quang cảnh lớp học luyện thi Vẽ Mỹ thuật

 

Mọi vấn đề thắc mắc xin liên hệ

Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC

Website: www.doric.cmg.vn

397 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM      

T: 08.5 4045 089 – 0918 04 03 09 (Ms Đạm Thư)