Sắp tới, các sinh viên trên địa bàn TPHCM đang rất “rạo rực” chuẩn bị để nắm lấy cơ hội việc làm đầy hấp dẫn trong “ngày hội việc làm trường đại học Ngoại Thương”.

SGK bị lãng phí!? Chúng ta xài sang hay đang bị kiếm tiền một cách bất nhân

Ngày Hội Thông Tin Chương Trình Du Học Công Lập Singapore

NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG - CAREER FAIR 2018 ĐẾN RỒI ĐÂY!

“Ngày hội việc làm Đại học Ngoại thương CSII”, hay còn gọi là “Career Fair” là chương trình thường niên do Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại thương TP.HCM tổ chức. Với mục đích được trở thành chiếc cầu nối hữu hiệu với các nhà tuyển dụng, mang lại cho các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế những định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai!

Đây không chỉ là một chương trình cung cấp đầy đủ các thông tin việc làm và tuyển dụng để giúp các bạn tìm kiếm việc làm phù hợp. Career Fair 2018 còn tạo ra nhiều cơ hội để các bạn sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng của bản thân phù hợp với định hướng nghề nghiệp trong tương lại thông qua các hoạt động đa dạng của chương trình.

Ngày hội việc làm trường ĐH Ngoại thương CSII tại TP.HCM - CAREER FAIR 2018 đượcbắt đầu vào thời gian: 7h30 – 12h00, chủ nhật 16/09/2018. Địa điểm tổ chức là trường Đại học Ngoại thương CSII tại TPHCM (Số 15 đường D5, phường 25, Q. Bình Thạnh).

NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG - CAREER FAIR 2018 ĐẾN RỒI ĐÂY!

Career Fair 2018 tính đến thời điểm này đã quy tụ được 25 doanh nghiệp lớn nhỏ cùng 2 doanh nghiệp tài trợ (Suntory Pepsico Vietnam Beverage tài trợ chính và Abbott Nutrition Việt Nam đồng tài trợ). Chương trình sẽ có 4 hoạt động nổi bật:

+ Tư vấn tuyển dụng tại gian hàng của các doanh nghiệp

+ Tổ chức sửa CV cá nhân cho sinh viên và phỏng vấn thử theo quy trình chuẩn doanh nghiệp

+ Hoạt động bốc thăm trúng thưởng

+ Hoạt động sinh trắc vân tay

Với link đăng ký tham gia Career Fair 2018 ( đã đính kèm link gửi CV cho hoạt động sửa CV và phỏng vấn thử): https://goo.gl/WvcNam

Hạn chót đóng đơn: 08/09/2018

Mọi sinh viên trên các trường đại học trên địa bàn đều có thể tham gia và lựa chọn công việc phù hợp cho mình. Kênh Tuyển Sinh chúc các bạn có thể tìm được công việc phù hợp ngay trong ngày hội CAREER FAIR 2018.

Kỷ luật một hiệu trưởng tiểu học ở Cà Mau vì có nhiều vi phạm

Học 6 năm vẫn chưa tốt nghiệp, nhiều sinh viên có nguy cơ bị buộc thôi học

 

Kênh Tuyển Sinh tổng hợp