Sự kiện: Du học Úc

Tin liên quan:

 

Sau sáu năm liền thành công, ủy ban thương mại Úc tiếp tục tổ chức buổi triễn lãm giáo dục Úc lần thứ 7 tại ba thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Triễn lãm tập trung giới thiệu lĩnh vực giáo dục đại học và dạy nghề tại Úc. Đây là nơi để các trường đại học và cao đẳng Australia quảng bá mạnh mẽ hình ảnh của mình và tại đây, học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh có thể gặp gỡ và đối thoại trực tiếp với các trường đại học và cao đẳng Úc về mọi vấn đề liên quan như thông tin các khóa học, học bổng, các chương trình học tiếng anh, dự bị đại học, điều kiện ăn ở, visa và các vấn đề khác.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Úc

 

Ngoài ra, khách đến dự triễn lãm sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động sau:

Hội thảo nghề nghiệp và cuộc sống tại Perth (Vùng Tây Úc)
Hội thảo về giáo dục và xu hướng việc làm tại Việt Nam.
Hỏi đáp về kinh nghiệm học tập và sinh sống tại Úc với các cựu sinh viên và phụ huynh.
Hội thảo về thị thực sinh viên.
Các gian trưng bày của khối dạy nghề VET sẽ có sự tham gia của các cựu sinh viên. Những sinh viên này sẽ trình diễn kỹ năng tay nghề về các lĩnh vực khác nhau như thiết kế truyền thông, thời trang tóc, đầu bếp và đồng thời truyền đạt lại các trải nghiệm thú vị khi học tập tại Úc.

Ngoài ra còn có các hoạt động bốc thăm, trúng thưởng Ipad 2, Kindle và nhiều phần quà thú vị khác đang chờ đợi các bạn.

• Hà Nội: Từ 09.00 – 13.30, thứ Bảy ngày 12 tháng 11 năm 2011 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

• Hồ Chí Minh: Từ 09.30 - 12.00 và 13.30 - 17.00 ,Chủ Nhật ngày 13 tháng 11 năm 2011 tại Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, Sài Gòn.

• Cần Thơ: Từ 08.30 - 12.00 thứ Ba ngày 15 tháng 11 năm 2011 tại Trường Đại học Cần Thơ, đường Ba Tháng Hai, Quận Ninh Kiều.

Du học, thủ tục du học, học bổng du học, du học Úc

Đăng ký nhận thông tin du học Úc qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh